Tháng 07, 2019
Thứ tư
GS Hoàng Tụy và những điều còn mãi

GS Hoàng Tụy và những điều còn mãi

“Tấm lòng của tôi đối với khoa học, với đất nước từ thuở thiếu thời đến bây giờ không lúc nào vơi”.

Tin mới nhất

Dịch vụ vị nhân sinh Dịch vụ vị nhân sinh Giữa dòng người dài dằng dặc xếp hàng chờ qua cửa an ninh ở sân bay, thường xuyên là cảnh cái hội "nhà quê một cục" đó chen ngang...
Nghĩ xiên, dễ thành nghĩ bậy! Nghĩ xiên, dễ thành nghĩ bậy! Lon là lon, vì nó là lon chứ không phải chai, bình hay hộp. Là lon thì gọi là lon, chẳng việc gì phải gọi khác.
Nghĩ ngắn, làm nhỏ Nghĩ ngắn, làm nhỏ Nghĩ ngắn, làm nhỏ là đặc điểm của người nông dân ta và chắc chắn không thể trách họ vì điều đó.
Khoa cử và giấc mơ cuộc đời Khoa cử và giấc mơ cuộc đời Thời của chúng tôi, thi đại học là một bước ngoặt quan trọng, đó là sự kiện vượt vũ môn mà chúng tôi là những chú cá chép mong...
“Công phu” đặc biệt của Nghĩa Dũng đường “Công phu” đặc biệt của Nghĩa Dũng đường Các võ sinh của phân đường này không chỉ được rèn luyện về quyền cước mà còn phải thi triển cả một thứ “công...
Tờ báo Hạnh phúc Tờ báo Hạnh phúc Nếu tin tức tiêu cực khiến người ta lo lắng thì tin tích cực có thể làm chúng ta hạnh phúc lắm chứ?
Pin chết, vứt ở đâu? Pin chết, vứt ở đâu? Tháng trước, sau khi thay pin đồng hồ, tôi băn khoăn không biết sẽ làm gì với 2 cục pin chết?
Chuẩn nào cho dự thầu? Chuẩn nào cho dự thầu? Nhiều người ví những “chuẩn” ấy là cái “bẫy” loại nhà đầu tư trong nước ngay từ vòng sơ tuyển.

Tin đọc nhiều

GS Hoàng Tụy và những điều còn mãi “Tấm lòng của tôi đối với khoa học, với đất nước từ thuở...
Chum, vại, lu... tái xuất Thời ấy công năng của lu là chứa, từ nước tới mắm tới tương...
“Công phu” đặc biệt của Nghĩa Dũng đường Các võ sinh của phân đường này không chỉ được rèn...
Bằng tại chức Đến khi nào việc cầm trên tay tấm bằng đại học “hệ tại chức”...
Kết bạn với KHAMPHA.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày