Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 09:10 AM (GMT+7)

Ở Hàn Quốc đang thịnh hành xu hướng trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nào?

Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ trong ngành thẩm mỹ, bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, một gương mặt thon gọn, hay làn da tươi trẻ, trắng mịn mà không cần phải phẫu thuật như trước kia.

Hàn Quốc – Quốc gia luôn đi đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, với vô số những công nghệ, phương pháp làm đẹp mới được ra mắt mỗi năm. Mỗi công nghệ làm đẹp ra đời lại có thêm nhiều bước cải tiến vượt bậc hơn các công nghệ cũ, tạo nên một thế hệ công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, nhưng vẫn mang lại hiệu quả và an toàn.

Nếu như trước đây, khi muốn sở hữu một khuôn mặt V-line thon gọn, bạn phải thực hiện những ca phẫu thuật cắt gọt hàm, độn cằm đầy nguy hiểm, thì với với phương pháp Điều chỉnh khuôn mặt với chỉ Ultra V Lift, bạn có thể làm thon gọn khuôn mặt, nâng mũi, hạ gò má… mà không cần phải phẫu thuật. Đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc mới đây đã cho ra mắt một cải tiến mới của công nghệ điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật, đó chính là bột Filler chỉ, với nhiều ưu điểm, nhiều tác dụng hơn.

Ở Hàn Quốc đang thịnh hành xu hướng trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nào? - 1

Công nghệ Điều chỉnh khuôn mặt không phẫu thuật bằng chỉ ULTRA V LIFT.

Còn nếu bạn muốn xóa đi các nếp nhăn do tuổi tác để lại trên làn da của mình, bạn phải trải qua quá trình căng da mặt đau đớn, có khi còn để lại nhiều di chứng. Giờ đây, bạn có thể chọn lựa những công nghệ khoa học, không cần phẫu thuật để có được làn da căng mịn, tươi trẻ như: Nâng cơ bằng máy Nội Soi Nhiệt kết hợp bột Filler chỉ, Nâng cơ với máy tiêm không kim Air Lift và công nghệ Plasma…

Những công nghệ làm đẹp không phẫu thuật mới vừa nêu trên đã được giới thiệu tại Hội nghị Thẩm mỹ khoa học quốc tế lần thứ 5, do DERMASTER VIETNAM – Beauty & Training Centre kết hợp cùng Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp tổ chức vào ngày 14/10/2017 vừa qua.

Ở Hàn Quốc đang thịnh hành xu hướng trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nào? - 2

Các Giáo sư, Bác sĩ và Đại diện DERMASTER VIETNAM tại Hội nghị

Với chủ đề Trẻ hóa và Làm đẹp không cần phẫu thuật với công nghệ mới nhất Hàn Quốc 2017, Hội nghị Thẩm mỹ khoa học quốc tế lần thứ 5 còn giới thiệu một loạt những công nghệ làm đẹp mới như:

- Cách tiêm Botox nâng cơ và trị nhăn chuẩn Hàn Quốc

- Kết hợp truyền trắng và công nghệ Babyface Cocktail trong điều trị nám.

- Phương pháp trị liệu ánh sáng PDT trong điều trị mụn.

- Công nghệ phun xăm bán vĩnh viễn (phun hồng nhũ hoa, dệt hói đầu)

- Hướng dẫn cách ngăn ngừa biến chứng và hoại tử khi tiêm chất làm đầy Filler…

Ở Hàn Quốc đang thịnh hành xu hướng trẻ hóa và làm đẹp không phẫu thuật nào? - 3

Nhiều công nghệ làm đẹp mới đã được giới thiệu tại Hội nghị.

Có thể nói, sau Hội nghị lần này, nhiều xu hướng và công nghệ làm đẹp mới đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc đã được cập nhật đầy đủ, giúp cho các Bác sĩ, Chuyên gia, những người kinh doanh thẩm mỹ nắm bắt kiến thức, nâng cao tay nghề.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cập nhật xu hướng làm đẹp với công nghệ mới, DERMASTER VIETNAM - Beauty & Training Centre luôn mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam một thị trường làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn, trở thành người bạn đồng hành uy tín, đáng tin cậy của khách hàng trong hành trình làm đẹp.

DERMASTER VIỆT NAM – Beauty & Training Centre

Địa chỉ: 41/6 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0943.178.188 – (028).3520.8186

Website: http://dermastervietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/dermastervietnam

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...