Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 07:57 AM (GMT+7)

Ví MoMo cam kết bảo mật thông tin người dùng

Các thông tin cá nhân dùng để xác thực tài khoản sẽ được Ví điện tử MoMo bảo mật theo chuẩn quốc tế PCI DSS và có sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước.

Ví MoMo cam kết bảo mật thông tin người dùng - 1

Ví điện tử MoMo bảo mật thông tin ngươi dùng theo chuẩn quốc tế PCI DSS và có sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước.

Ví MoMo cho biết thực hiện việc xác thực thông tin tài khoản Ví điện tử MoMo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại TT 23/2019/TT-NHNN là hành động thiết thực bảo vệ quyền lợi của người dùng. Các thông tin cá nhân dùng để xác thực tài khoản sẽ được Ví điện tử MoMo bảo mật theo chuẩn quốc tế PCI DSS và có sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước, vì vậy người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Ví MoMo sau khi xác thực.

Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là bộ tiêu chuẩn khắt khe nhất trong ngành tài chính ngân hàng quốc tế, được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên là Visa, MasterCard, American Express, Discover Financial Services, JCB International.

Tại Việt Nam, MoMo là đơn vị ví điện tử đầu tiên có chứng chỉ mức độ cao nhất là PCI DSS (Level 1). Ngoài ra, Ví MoMo còn áp dụng công nghệ nhận diện tự động, hình ảnh giấy tờ tùy thân của người dùng được xử lý trực tiếp bằng hệ thống, hạn chế tối đa số người tiếp cận thông tin.

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo, khẳng định: “Với MoMo, an toàn thông tin và bảo mật thông tin của khách hàng là yếu tố sống còn của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi xác thực vì quá trình xác thực và lưu trữ thông tin người dùng của chúng tôi đều được sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng Nhà nước”.

“Ngoài việc hướng dẫn người dùng xác thực tài khoản đúng hạn để đảm bảo quyền lợi, chúng tôi cũng khuyến cáo người dùng có biện pháp bảo vệ Tài Khoản MoMo của mình bằng cách không cung cấp, trao đổi tài khoản và cung cấp mật khẩu đăng nhập hoặc OTP cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác”, ông Diệp chia sẻ thêm.

Ví MoMo khuyến khích người dùng hoàn tất xác thực tài khoản trước ngày 7/7/2020. 

Minh Minh

Tin đọc nhiều

Giá xăng dầu tăng lên mức mới từ 15h chiều nay Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng nhẹ giá xăng...
Vắng khách thừa ghế, giá vé máy bay lại rẻ bèo Thị trường hàng không nội địa rơi vào tình trạng thừa tải...
Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
Lỗ nhiều quá, Vietnam Airlines muốn bán 9 máy bay Chủ trương bán 9 máy bay A321CEO sản xuất năm 2007-2008 theo...