Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 17:09 PM (GMT+7)

Microsoft giới thiệu giải pháp đám mây cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Sản xuất

Ngày 6/11, Microsoft phối hợp với đối tác tổ chức giới thiệu một số giải pháp công nghệ trên nền tảng đám mây dành cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ và Sản xuất.

Các giải pháp được giới thiệu tại sự kiện được kỳ vọng sẽ giúp những doanh nghiệp thuộc các ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ và Sản xuất cải thiện quy trình, nâng cao hiệu suất và giảm thiểu chi phí.

Microsoft giới thiệu giải pháp đám mây cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Sản xuất - 1

Theo ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đang thuyết trình về sự chuyển dịch trong thời đại số tại sự kiện Envision Forum sáng nay (6/11). 

Trong đó, các giải pháp dành riêng cho ngành này từ hai đối tác NaviWorld và Buzzbees của Microsoft được giới thiệu như một tiêu điểm tại sự kiện.

Đối với các công ty thuộc ngành bán lẻ, việc theo dõi, cập nhật số lượng để có thể duy trì các mặt hàng được trưng bày và bán tại hệ thống các cửa hàng là vô cùng quan trọng, bởi đó chính là yếu tố chủ chốt ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng cũng như sự hài lòng của khách hàng. 

Giải pháp LS Retail cho phép phân tích các dữ liệu mua hàng lịch sử, kết hợp cùng các thông tin về xu hướng tiêu dùng… để tự động đưa ra những phân tích và khuyến cáo cho các công ty bán lẻ những mặt hàng còn tồn kho hay cần phải dự trữ thêm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Microsoft giới thiệu giải pháp đám mây cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Sản xuất - 2

Khách hàng tham quan khu trưng bày ứng dụng của Microsoft tại sự kiện.

Với giải pháp này, các doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian tính toán và phân tích từ 8 tiếng xuống chỉ còn dưới 1 giờ đồng hồ.

Cũng là một trong những đối tác cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành bán lẻ của Microsoft, tại sự kiện Envision Forum, BuzzBees giới thiệu hệ thống chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động được phát triển trên nền tảng Microsoft.NET và Microsoft Azure. Giải pháp này hiện đang phục vụ hơn 80 nhãn hàng, 20,000 nhánh bán lẻ và 60 triệu người dùng tại Thái Lan.

Thảo Hiền

Tin đọc nhiều

Thực hư thịt bò trắng là thịt bò giả Thịt bò có màu trắng không phải là thịt bò giả, màu trắng...
Hai kịch bản cho nhu cầu nhân lực 6 tháng cuối năm 2020 Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường...
TP.HCM và 13 tỉnh miền Tây cùng kêu gọi đầu tư du lịch Hội đồng liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng TP.HCM và...
Tài khoản ví điện tử chưa xác thực sẽ bị tạm khóa từ hôm nay Người dùng ví điện tử phải xác thực thông tin cá nhân. Các...