Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 09/10/2019 17:40 PM (GMT+7)

ICT Awards gia hạn thời gian nộp hồ sơ thêm một tháng

Giải thưởng công nghệ thông tin và truyền thông TP.HCM (ICT Awards) lần 11 sẽ được gia hạn nộp hồ sơ thêm một tháng, tới hết 31/10.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, đơn vị thường trực tổ chức ICT Awards lần 11 vừa phát đi thông báo về thời gian tiếp nhận hồ sơ của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia giải thưởng. Cụ thể, Ban tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ tham gia giải thưởng đến hết ngày 31/10 thay vì ngày 30/09 như trước đây.

ICT Awards gia hạn thời gian nộp hồ sơ thêm một tháng - 1

Lễ trao giải thưởng IC Awards năm 2018 lần thứ 10 được tổ chức. Ảnh: Hà Thế An.

“Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM rất mong nhận được sự tham gia hưởng ứng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT)”- văn bản nêu.

ICT Awards lần 11 năm 2019 sẽ vẫn có 6 nhóm gia gồm: Nhóm doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Nhóm doanh nghiệp có phần cứng tiêu biểu; Nhóm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Nhóm đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; Nhóm đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM; Nhóm sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Với chủ đề “Hành trình hướng tới đô thị thông minh”, ICT Awards năm 2019 đặt mục tiêu phát hiện và tôn vinh các doanh nghiệp có giải pháp tiêu biểu, có tác động tích cực đến việc thực hiện đề án “Thành phố thông minh” của TP.HCM.

ICT Awards là giải thưởng về CNTT-TT thường niên do UBND TP.HCM tổ chức xét tặng cho cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT của thành phố.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Cây phượng vĩ trong trường học: Nên giữ hay 'tẩy chay'? Sau sự việc cây phượng vĩ ngã đổ khiến một học sinh tử vong,...
Đột phá mắt nhân tạo mang lại ánh sáng cho người mù Bằng việc kết hợp cảm biến ánh sáng với công nghệ vật liệu,...
Đại hội Đảng bộ Sở KH&CN TP.HCM nhiệm kỳ 2020-2025 Trong 5 năm qua, ngành khoa học và công nghệ TP.HCM đã nỗ...
Quay màn hình trên Windows 10 mà không cần phần mềm Nếu đang sử dụng Windows 10, bạn có thể tận dụng nhanh thanh...